8 vật phẩm giúp ngôi nhà nhỏ của bạn sẽ trở nên ấm cúng hơn
17/02/2023
4.5/5 - (2 bình chọn)

Dù sống ở trung tâm thành phố, cách xa khu rừng, bạn vẫn có thể tận hưởng cảm giác ấm cúng như một ngôi nhà nhỏ ở nhà. Bạn cũng không cần phải thủ công với đồ trang trí của mình. Cuộc sống trong cabin là tất cả về việc nắm lấy khía cạnh chậm hơn của cuộc sống thông qua sự thoải mái giản dị và phong cách thu thập.

Với lớp hoàn thiện ấm cúng, vật liệu tự nhiên và nhiều tính năng kỳ quặc, bạn có thể thiết kế một không gian đáng sống. Cuộn xuống để tìm 10 món đồ ấm cúng nhất có thể ngay lập tức biến ngôi nhà của bạn thành một cabin ấm cúng.

Nến Hổ phách & Rêu

Các thành phần thiết yếu để tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn: nến, nến và nhiều nến hơn nữa. Nến chắc chắn sẽ thêm ánh sáng ấm áp và hương thơm tinh tế cho bất kỳ không gian nào. Gỗ như nến Hổ phách & Rêu có thể đánh lừa bạn nghĩ rằng bạn đang sống trong rừng, ngay cả khi bạn ở rất xa chúng.

trang-tri-qua-can-nha-1

Trang trí căn nhà

Nhiều trò chơi giải đố khác nhau

Cuộc sống trong ngôi nhà tranh là để sống chậm lại với những niềm vui đơn giản và không có gì phù hợp với lối sống đó như một câu đố. Tuy nhiên, thiết kế thử nghiệm khác biệt này không phải là một vấn đề chung. Nó đầy bất ngờ. Mảnh ghép cuối cùng không khớp với hình trên hộp, khiến bạn càng chạy chậm hơn.

trang-tri-qua-can-nha-2

Trang trí căn nhà

Tách trà

Khi nhấp một ngụm từ cốc đá thơm ngon này, bạn sẽ muốn tự rót cho mình từng tách trà. Chủ đề khu vườn là hoàn hảo cho cảm giác như một ngôi nhà nhỏ; nó cầu xin một buổi sáng chậm rãi và trò chơi ô chữ.

trang-tri-qua-can-nha-3

Trang trí căn nhà

Thiết kế này có các màu xanh lam nhạt, trắng và xanh lục nhạt, vì vậy bạn có thể kết hợp và kết hợp để tạo ra một bộ quần áo độc đáo. (Có, chúng an toàn với máy rửa chén và lò vi sóng).

Giỏ dệt trang trí

Bạn cần một nơi để lưu trữ chăn ấm cúng của bạn. Thiết kế dệt bền, giá cả phải chăng này được lấy cảm hứng từ cabin, nổi bật với các vật liệu tự nhiên và họa tiết ngộ nghĩnh hòa quyện và nổi bật. Hãy coi đây là một cách sành điệu để lưu trữ những thứ cần thiết.

trang-tri-qua-can-nha-4

Trang trí căn nhà

Gối thêu hoa văn đặc sắc

Chiếc gối nổi bật này là sản phẩm hợp tác của Rifle Paper Co. và Loloi, đã kết hợp một số nền tảng của thiết kế cabin—hình in hoa, hình thêu đẹp và sự thoải mái vô nghĩa. Thêm chiếc gối tua rua này (có ba màu) vào ghế sofa của bạn để tạo cảm giác mát mẻ cho người bà. Nó sẽ cung cấp cho bạn một nơi êm ái để nghỉ ngơi trong khi bạn chuẩn bị cho một tập khác của chương trình yêu thích.

trang-tri-qua-can-nha-5

Trang trí căn nhà

Mền treo trên giá

Tạo cảm giác như đang ở nhà bắt đầu bằng việc bao bọc bản thân trong những cái chạm nhẹ nhàng. Tốt hơn hết, hãy đầu tư vào một chiếc chăn hợp thời trang cũng có tác dụng trang trí, chẳng hạn như Chăn Casablanca của Sunday Citizen được khách hàng lâu năm yêu thích.

Nó thanh lịch, ngoại cỡ và có nhiều màu sắc với hoa văn đảo ngược ở mặt bên kia, mang đến cho bạn gấp đôi tùy chọn kiểu dáng. Bây giờ tất cả những gì bạn cần thêm là một cuốn sách, đồ uống bạn chọn và tầm nhìn ra lò sưởi.

trang-tri-qua-can-nha-6

Trang trí căn nhà

Đèn để bàn nhỏ

Cho dù bạn muốn đắp chăn cho buổi tối xem phim hay chỉ cần một chiếc đèn ngủ mới, tùy chọn nhỏ này sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Thiết kế dễ thương, nhẹ phù hợp với phong cách nhà tranh một cách hoàn hảo. Nó chắc chắn sẽ phù hợp với bất kỳ phong cách nhà nào, từ phong cách tối giản hiện đại đến phong cách nhà tranh ấm cúng.

trang-tri-qua-can-nha-7

Trang trí căn nhà

Sách trang trí phòng

Đối với sự ghen tị của ngôi nhà nhỏ và nguồn cảm hứng nghiêm túc, hãy duyệt qua các trang tuyệt đẹp của chuyên khảo về bàn cà phê này của nhà thiết kế nội thất Beata Heuman có trụ sở tại London. Nó không chỉ làm tăng thêm cảm giác như ngôi nhà nhỏ của chính ngôi nhà của bạn, mà bạn chắc chắn sẽ nhận được những ý tưởng ngôi nhà nhỏ tương tự từ các thiết kế của Heuman. Những sáng tạo hay thay đổi của cô ấy kết hợp táo bạo hoa văn, màu sắc và kết cấu để tạo nên vẻ quyến rũ có một không hai. Đây là một cuốn sách bạn có thể chọn và tham khảo nhiều lần.

trang-tri-qua-can-nha-8

Trang trí căn nhà