Home Trend

CHÚNG TÔI LÀ AI!

icons-tn
Tầm nhìn
Trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đưa thương hiệu Home Trend trở thành thương hiệu dẫn đầu trong thị trường bất động sản.
icons-pt
Sứ mệnh
Kiến tạo những giá trị bất động sản hoàn hảo, mang đến những giá trị chất lượng vượt trội, mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng cổ đông và cộng đồng.
icons-gtcl
Giá trị cốt lõi
Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chú trọng chất lượng, tin tưởng, sáng tạo, xử lý văn minh tạo dấu ấn riêng trên thị trường bất động sản.
icons-sm
Định hướng và phát triển
Đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững và tạo dựng dấu ấn bứt phá ở thị trường bất động sản TP. HCM nói riêng và trên cả nước nói chung.
Home Trend

CHÚNG TÔI LÀ AI!

Home Trend được thành lập với mong muốn, khát khao phát triển, mang đến sản phẩm bất động sản chất lượng, đẳng cấp và bền vững. Bằng kinh nghiệm và năng lực của các cán bộ nhân viên, Home Trend là đơn vị phát triển dự án đáng tin cậy, cung cấp các sản phẩm chất lượng, đảm bảo mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Chuyên nghiệp – Sáng Tạo – Tin tưởng là những gì Home Trend muốn khách hàng cũng như nhân viên viên của mình biết, những điều Home Trend làm là luôn đổi mới, mang đến một moi trường hiện đại, chuyên nghiệp, tạo nên một cuộc sống bền vững.

Tâm – Tín luôn đặt uy tín lên hàng đầu, nỗ lực hoàn thành tất cả mục tiêu dự trên sự hàng lòng của khách hàng. Phát triển bền vững, đảm bảo tốc độ bền vững, khẳng định vị thế là một doanh nghiệp phát triển bất động sản uy tín.

Với đường lối phát triển và định hướng chiến lược đúng đắn, bằng niềm đam mê, sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, cùng sự ủng hộ nhiệt tình của các đối tác, PVInvest tự tin vững bước trên con đường phát triển bền vững và tạo dựng dấu ấn bứt phá ở thị trường bất động sản TP. HCM nói riêng và trên cả nước nói chung.

Trân trọng

Home Trend !

Home Trend

Đối tác của chúng tôi