Cách chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu bạn
20/11/2020
5/5 - (1 bình chọn)

Với nhiều ưu điểm nổi bật nên dự án Aio City Bình Tân của tập đoàn Hoa Lâm thu hút mọi đối tượng khách hàng trên thị trường bất động sản hiện nay. Qua quá trình tìm hiểu và trải nghiệm thực tế của các khách hàng đã từng mua căn hộ tại Aio City thì chúng tôi rút ra được cách chọn căn hộ Aio City phù hợp với nhu cầu của bạn. Cùng tìm hiểu nhé.

chon-vi-tri-tang-can-ho-aio-city

Dự án Aio City thu hút được nhiều đối tượng

Cách chọn căn hộ Aio City phù hợp với nhu cầu bạn

Dưới đây là cách chọn mua căn hộ Aio City phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Cụ thể:

Vị trí tầng căn hộ

Từ tầng 7 – 15 được xem là vị trí tầng căn hộ lý tưởng giúp cho mọi gia đình. Bạn sẽ không sợ tầng quá cao gặp hiện tượng hút gió, gió mạnh hay quá thấp bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn dưới tầng trệt. Ngoài ra, đây cũng là vị trí thường có giá và view đẹp nhất.

Diện tích hay số phòng ngủ căn hộ

Tùy vào số lượng thành viên gia đình của bạn để có thể chọn mua căn hộ Aio City với số phòng và diện tích phù hợp. Nếu gia đình bạn là vợ chồng trẻ thì căn hộ 2 phòng ngủ từ 68,7m2 sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn có từ 5 – 6 thành viên thì bạn cần phải chọn diện tích căn hộ lớn hơn.

Ngoài ra, bạn cũng cần xem thiết kế bên trong phòng vệ sinh, ban công hay cửa số ra sao. Nếu thiết kế thoáng thì sẽ giúp gia đình bạn sống thoải mái hơn rất nhiều. Bởi khi tinh thần thoải mái thì mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn.

can aio city 2pn 65m2 01-10

can-3pn-84m2-02-09

Phong thủy căn hộ Aio City

Mua nhà là việc lớn nên bạn cần xem căn hộ có phù hợp phong thủy với gia chủ không. Ví dụ, tuổi 1985 hợp với hướng Tây và Đông Nam. Như vậy, khi chọn căn hộ thì bạn cũng cần chọn những căn có hướng cửa vào hay hướng ban công thuộc hai hướng vừa kể trên sẽ giúp gia chủ làm ăn và công việc thuận lợi hơn.

chon-can-ho-aio-city-theo-phong-thuy

menh-cung-sinh-va-cung-phi

Tuy nhiên, trong trường không cho phép hoặc dư giả quá nhiều thì bạn có thể chọn những căn phòng có diện tích nhỏ hơn một chút để đảm bảo yếu tố hợp hướng. Bên cạnh đó, nhiều người không xét theo hướng cửa chính, ban công nhưng lại xét theo hướng ban thờ. Tiêu chí phong thủy này sẽ tùy thuộc vào từng gia đình.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn cách chọn căn hộ Aio City hợp với nhu cầu của bạn. Nếu các bạn có nhu cầu thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: https://www.hometrend.vn/aio-city-ten-lua