Cập nhật bảng giá căn hộ Imperial Place Bình Tân
21/11/2020
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại giá căn hộ Imperial Place Bình Tân rẻ nhất so với mặt bằng dự án trong quận, so với các dự án khác cùng quy mô, chất lượng, giá trung bình từ 20 – 22 triệu/ m2, với những dự án cao cấp, hướng đến đối tượng thu nhập khác xin không được bàn ở đây. Như vậy, chọn mua căn hộ Imperial Place Bình Tân cho phép bạn tiết kiệm vài trăm triệu mà vẫn được hưởng trọn vẹn tiện ích và chất lượng công trình không thua kém công trình khác.

Giá căn hộ Imperial Place Bình Tân bao nhiêu?

Diện tíchGiá chưa VATSố PN + WCGhi Chú
49m2800.000.0002PN 1WCCó ban công
56m2950.000.0002PN 1WCCó phòng giặt
74m21.100.000.0003PN 2WCCó ban công

Hiện tại, chủ đầu tư dự án Imperial Place Bình Tân đã tiến hành mở bán đợt đầu tiên. Giá căn hộ Imperial Place Bình Tân chỉ từ 17 triệu/ m2. Có thể nhận thấy đây là một giá đẹp ( nếu không nói là hời ) cho mọi nhóm đối tượng khách hàng, ngay cả với người mua nhà để ở và người mua nhà để đầu tư sinh lời.

Hãy cùng chúng tôi thử một vài sự so sánh để thấy được tương quan giữa dự án Imperial Place Bình Tân và những khu vực xung quanh.

So sánh giá căn hộ Imperial Bình Tân với các dự án xung quanh

So sánh về giá

Tất nhiên rồi, đây là một trong những yếu tố đầu tiên, quan trọng, đặc biệt với chủ đầu tư muốn kiếm những căn hộ có giá mua rẻ và bán lại với giá hời hoặc  sử dụng cho mục đích cho thuê, càng quan trọng hơn với những nhóm đối tượng có thu nhập trung bình hoặc thấp, cụ thể như những người làm việc công sở, nhân viên công chức, công nhân làm việc trong khu công việc, bộ đội, quân nhân chuyên nghiệp, hộ kinh doanh nhỏ lẻ…

Hiện tại giá căn hộ Imperial Place Bình Tân rẻ nhất so với mặt bằng dự án trong quận, so với các dự án khác cùng quy mô, chất lượng, giá trung bình từ 20 – 22 triệu/ m2, với những dự án cao cấp, hướng đến đối tượng thu nhập khác xin không được bàn ở đây. Như vậy, chọn mua căn hộ Imperial Place Bình Tân cho phép bạn tiết kiệm vài trăm triệu mà vẫn được hưởng trọn vẹn tiện ích và chất lượng công trình không thua kém công trình khác.

So sánh về chất lượng dự án

Dự án Imperial Place Bình Tân được chủ đầu từ N.H.O – một nhà thầu liên kết với đối tác Hàn Quốc và Singapore với hàng loạt các giải thưởng BĐS trong nước và quốc tế, giải thưởng thiết kế xanh, dấu ấn ghi nhận với hơn 20 dự án đã hoàn thành với chỉ tiêu 1000 căn hộ mỗi năm. Trong 10 năm sẽ mang đến 100.000 ngàn căn hộ tới thị trường cả 3 miền, đáp ứng phần nào nhu cầu về nhà ở cho những người thu nhập trung bình. Điển hình là các dự án: Luxury Residence, City Tower Bình Dương, Diamonth City Long Xuyên, First Home Premium Bình Hòa, First Home Thạnh Lộc, Nest Home Đà Nẵng, Smart City Long Biên, Sky Palace Hà Nội, Dragon Hill City Hạ Long, Sky 9 Quận 9…

N.H.O không chỉ là một chủ đầu tư có trình độ, kinh nghiệm, cập nhật xu thế kiến trúc nhà ở chung cư trên thế giới mà còn là một đối tác tin cậy cho mọi gia đình Việt, luôn kết hợp hoàn hảo hai giá trị: hiện đại, văn minh, sang trọng ( Phương Tây ) – không gian xanh, gia đình ấm cúng ( phương Đông ) mang đến những trải nghiệm sống tuyệt vời.

So sánh về thiết kế căn hộ và cảnh quan

Căn hộ Imperial Place Bình Tân có thiết kế dựa trên phân tích nhu cầu của nhóm đối tượng hướng đến, nếu so sánh với các dự án trong khu vực thì không lớn hơn. Tuy nhiên, các căn hộ tại Imperial Place Bình Tân có ưu điểm vượt trội hơn đó là thiết kế thông minh, hòa trộn được không gian hiện đại, đẳng cấp với yếu tố ấm cúng đúng nghĩa gia đình và không gian thông thoáng, mát mẻ. Cư dân sinh sống tại đây 4 mùa dễ chịu, khoan khoái vì căn hộ được kiến trúc sư chú trọng thiết kế kết nối hài hòa với không gian xanh và điều kiện khí hậu đặc trưng vùng đất.

Kết luận

Tất nhiên, sự so sánh nào cũng là khập khiễng, tuy nhiên, việc so sánh là nên làm để nhận thấy những giá trị phù hợp nhất với bạn để từ đó có quyết định đúng đắn. Imperial Place Bình Tân có thể không là dự án cao cấp nhất nhưng chắc chắn là dự án tốt nhất dành cho những người mong muốn có một căn hộ giá rẻ, chất lượng , lựa chọn tốt nhất cho những người có thu nhập trung bình tại quận Bình Tân và quận lân cận.

Nguồn: https://www.hometrend.vn/can-ho-imperial-place-binh-tan