Cập nhật tiến độ Imperial Place Bình Tân
21/11/2020
5/5 - (1 bình chọn)

Được chủ đầu tư uy tín hàng đầu địa ốc Việt đảm nhận, Imperial Place Bình Tân hứa hẹn là một trong những ngôi sao sáng trên địa bàn BĐS quận Bình Tân trong 2 năm tới. Với Imperial Place Bình Tân không chỉ có ý nghĩa như một trong những điểm nhấn, thay đổi bộ mặt đô thị mà còn là một nhân tố mới, mở ra xu hướng sống trải nghiệm với hệ thống tiện ích khép kín, riêng tư dành riêng cho cư dân Imperial Place Bình Tân.

Tiến độ dự án Imperial Place Bình Tân như thế nào?

Dự án Imperial Place Bình Tân chuẩn bị được khởi công và sẽ bàn giao nhà vào quý IV/ 2019. Theo như thông tin của chủ đầu tư, sau khi hoàn thiện phần móng sẽ bắt đầu mở bán căn hộ Imperial Place Bình Tân.

tien-do-imperial-place-binh-tan

tien-do-imperial-place

Căn hộ Imperial Place Bình Tân sẽ có giá từ 18 triệu / m2, các căn hộ sẽ có diện tích đa dạng từ 54 – 64 – 90 m2 với thiết kế từ 1-2 – phòng ngủ, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của cư dân.

Được chủ đầu tư uy tín hàng đầu địa ốc Việt đảm nhận, Imperial Place Bình Tân hứa hẹn là một trong những ngôi sao sáng trên địa bàn BĐS quận Bình Tân trong 2 năm tới. Với Imperial Place Bình Tân không chỉ có ý nghĩa như một trong những điểm nhấn, thay đổi bộ mặt đô thị mà còn là một nhân tố mới, mở ra xu hướng sống trải nghiệm với hệ thống tiện ích khép kín, riêng tư dành riêng cho cư dân Imperial Place Bình Tân.

Nên mua căn hộ Imperial Place Bình Tân vào thời điểm nào?

Nếu nhìn nhận một cách khách quan, bề ngoài thì có thể nhận thấy, quyết định mua căn hộ Imperial Place Bình Tân có thể kéo dài trong hơn 1 năm hoặc dài hơn, bởi trên thực tế có nhiều dự án sau khi hoàn thiện vẫn chưa bán hết căn hộ. Tuy nhiên, nếu như phân tích một cách kỹ lưỡng chúng ta có thể nhận thấy, cơ hội mua căn hộ Imperial Place Bình Tân không nhiều bởi đây là một trong số ít dự án tích hợp được nhiều ưu điểm chủ quan và khách quan, cực thích hợp cho những gia đình trẻ hiện đại, chính vì thế Imperial Place Bình Tân có khả năng hút khách hàng đã – đang và sẽ có ý định mua căn hộ tại quận Bình Tân và những quận xung quanh khác. Điều này giảm cơ hội mua nhà an cư lý tưởng cho những ai chần chừ, thiếu quyết đoán.

Thực tế thì thời điểm mua căn hộ Imperial Place Bình Tân lý tưởng nhất là ngay trong đợt đầu mở bán, bởi rằng trong đợt đầu chủ đầu tư sẽ có chính sách chiết khấu cao cũng nhiều ưu đãi dành tặng khách hàng để gây hiệu ứng, tạo ấn tượng, thu hút truyền thông vào cuộc. Nhiều người thường băn khoăn, khi không đủ tiền thì có nên quyết định mua căn hộ này ngay hay nên đợi đủ tiền? Ngay cả khi chỉ chó 200 triệu trong tay bạn vẫn có thể sở hữu ngay 1 căn hộ 2 phòng ngủ tại Imperial Place Bình Tân vì ngân hàng bảo trợ, cho vay lên tới 75% giá trị căn hộ với mức lãi suất cực thấp, ổn định và thời gian thanh toán nợ lên tới 20 năm. Như vậy, hàng tháng bạn chỉ phải trích một khoản tiền ra để trả dần, hoàn toàn không ảnh hưởng đến kinh tế, chi tiêu mà không mất tiền thuê nhà.

Cơ hội không đến nhiều lần trong đời, nếu bạn để nó vuột qua rất có thể nó không còn quay lại. Chỉ khi quyết định mua sớm bạn mới được hưởng chiết khấu ấn tượng, chính sách ưu đãi, lựa chọn căn hộ đúng phong thủy, hợp tuổi và mệnh mang là yếu tố thuận lợi bảo vệ sức khỏe giúp tương lai thành công. Tất cả yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa đã hợp nhất, chỉ còn lại tư duy nắm bắt cơ hội của bạn mà thôi.

Chi tiết: https://www.hometrend.vn/can-ho-imperial-place-binh-tan