Chọn hướng Aio City theo tuổi phù hợp phong thủy
20/11/2020
5/5 - (1 bình chọn)

Bật mí cách chọn hướng Aio City theo tuổi hợp phong thủy nhất

Hướng căn hộ luôn là yếu tố được nhiều người quan tâm khi chọn căn hộ chung cư. Một căn hộ có hướng hợp tuổi với gia chủ sẽ mang đến nhiều may mắn, gia đình yên ấm, làm ăn thuận phát. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn hướng Aio City theo tuổi hợp phong thủy nhất.

cho-huong-theo-tuoi-aio-city

Hướng căn hộ hợp tuổi sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

Cách chọn hướng căn hộ Aio City theo tuổi

Theo các chuyên gia phong thủy thì chọn hướng của căn hộ chung cư thì sẽ chọn theo hướng cửa ra vào thì mới có ý nghĩa phong thủy nhất. Đối với căn hộ chung cư Aio City khi chọn hướng chúng ta sẽ dựa vào nguyên tắc Bát Trạch Phong Thủy. Theo nguyên tắc này, năm sinh của mỗi người có các niên mệnh hay còn gọi là quẻ mệnh và chia thành Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh.

  • Đối với những người thuộc Đông Tứ Mệnh có 4 hướng tốt là: Chấn (hướng Đông), Tốn (hướng Đông Nam), Li (hướng Nam) và Khảm (hướng Bắc)
  • Đối với những người thuộc Tây Tứ Mệnh có 4 hướng tốt là: Càn (hướng Tây Bắc), Khôn (hướng Tây Nam), Cấn (hướng Đông Bắc), Đoài (hướng Tây)

Gia chủ sẽ căn cứ vào năm sinh của mình để lựa chọn một hướng căn hộ sao cho hợp phong thủy nhất với mình. Để xem năm sinh của mình thuộc Đông Tứ Mệnh hay Tây Tứ Mệnh thì gia chủ tra như sau:

  • Đông Tứ Mệnh bao gồm các quái số: 1,3,4,9
  • Tây Tứ Mệnh bao gồm các quái số: 2,5,6,7,8

Cách tính quái số của gia chủ theo năm sinh

phong-thuy-chon-huong-theo-tuoi-aio-city

Tính quái số theo năm sinh để lựa chọn hướng căn hộ cho phù hợp

Để xem gia chủ thuộc quái số nào thì cách tính sẽ như sau:

Bước 1: Xác định năm sinh âm lịch của gia chủ (Lưu ý tính theo năm sinh âm lịch)

Bước 2: Tính tổng 2 số cuối của năm sinh sau đó tối giản tới một số chữ số

Chẳng hạn: Gia chủ sinh năm 1982 thì sẽ lấy 8+2=10 và tiếp tục tối giản thành một chữ số bằng cách lấy 1+0=1. Nếu gia chủ sinh năm 1971 thì chỉ cần lấy 7+1=8 mà không cần tối giản tiếp.

Bước 3: Nếu gia chủ là Nam thì lấy 10 trừ đi kết quả đã tính ở bước 2 để ra quái số. Nếu là Nữ thì lấy 5 cộng với kết quả tính được ở bước 2 để ra quái số.

Chẳng hạn: Gia chủ Nam sinh năm 1980 thì cách tính như sau: 8+0=8 và lấy 10-8=2. Quái số của gia chủ là 2 thuộc Tây Tứ Mệnh có thể chọn các hướng của căn hộ Aio City hợp tuổi là các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây.

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn hướng Aio City theo tuổi. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được hướng căn hộ sao cho hợp phong thủy nhất.

Nguồn: https://www.hometrend.vn/aio-city-ten-lua