CHỦ ĐẦU TƯ AIO CITY
21/11/2020
Rate this post

Tìm hiểu về chủ đầu tư của dự án Aio City Bình Tân

chu-dau-tu-aio-city-binh-tan

Nằm ở vị trí đắc lợi của quận Bình Tân – thành phố Hồ Chí Minh, dự án là điểm nóng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong nước cũng như các công ty đầu tư liên doanh nước ngoài. Việc ai là chủ đầu tư của dự án nóng hổi kia đang là vấn đề được nhiều người quan tâm tới. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người giải đáp thắc mắc đó.

Chủ đầu tư của dự án Aio City Bình Tân là ai ?

Aio Bình Tân là dự án đắc lợi nằm ngay kế bên khu trung tâm thương mại hàng đầu của Nhật Bản Aeon Mall tại Việt Nam. Dự án chuẩn 5 sao này thuộc chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư và phát triển Hoa Lâm thuộc Hoa Lâm Group.

Theo như được biết bà Trần Thị Lâm là người đại diện pháp luật của Berjaya Gia Thịnh và cũng là chủ tịch của công ty cổ phần đầu tư và phát triển Hoa Lâm.

Theo như website chính thức của công ty, tập đoàn Hoa Lâm được gây dựng vào năm 1993 với tên gọi công ty TNHH Thương mại dịch vụ Vận tải Nhất Nguyên.

Năm 2004, công ty hướng đến hoạt động đa dạng nghề nên chuyển đổi tên thành công ty cổ phần đầu tư và phát triển Hoa Lâm.

Năm 2006, Hoa Lâm bắt đầu tham gia vào giới tài chính và đầu tư một nguồn vốn lớn tại ngân hàng Việt Nam thương tín.

Năm 2010, Hoa Lâm cũng bước chân vào giới bất động sản.

  • Tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn Hoa Lâm: 3T – cái tâm, chữ tín, chữ tầm
  • Tiềm lực: được sự hậu thuẫn của ngân hàng Vietbank, các mối quan hệ hợp tác với nhiều công ty khác trong ngành
  • Độ uy tín cao

Sau nhiều năm phát triển không ngừng, Hoa Lâm ngày càng khẳng định được vị thế, tạo dựng tiếng vang trong các ngành của mình trên thị trường.

Các dự án đầu tư nổi bật của công ty cổ phần đầu tư và phát triển Hoa Lâm

Tháng 7 năm 2013, công ty khánh thành và đưa vào sử dụng tòa nhà Lim Tower gồm 34 tầng tại 9-11 Tôn Đức Thắng ( quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh)

Tháng 12 năm 2013, công ty cổ phần đầu tư và phát triển Hoa Lâm ký hợp đồng với trung tâm thương mại Aeon Mall với số vốn đầu tư là 130 triệu USD để xây dựng khuôn viên khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm shangri – la diện tích 4,7 ha.

Tháng 9 năm 2015, Hoa Lâm tiếp tục khánh thành Lim Tower 2 với 18 tầng ngày tại ngã tư Cách mạng Tháng Tám – võ Văn Tần thuộc Quận 3

Tháng 7 năm 2015, hợp tác với bệnh viện nhân dân 115 để xây dựng bệnh viện quốc tế Hoa Lâm

Một số dự án mới nhất: khu phức hợp TTTM – căn hộ Kingdom 101 (Quận 10), TTTM – khách sạn – văn phòng – căn hộ (Quận 1), KDC 2-3-4 (phường Thạch Mỹ Lợi- Quận 2), khu du lịch làng Chài 30 ha, Hồ Tràm,…

Với những thông tin về tập đoàn Hoa Lâm vừa chia sẻ ở trên, chắc chắn bạn đã yên tâm và tin tưởng về chất lượng các công trình của công ty chưa? Dự án Aio City Bình Tân được thiết kế theo tiêu chuẩn đem không gian xanh tới cuộc sống của công ty cổ phần đầu tư và phát triển Hoa Lâm sẽ mang đến cho bạn những sự hài lòng nhất. Hãy trở thành người khách hàng thông minh nhé!

https://www.hometrend.vn/aio-city