Chủ đầu tư dự án Sunshine city Sài Gòn là ai?
21/11/2020
5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đầu tư Dự án Sunshine quận 7 là một trong những dự án chung cư căn hộ hạng sang nằm khu vực thị trường bất động sản phía Nam Sài Gòn. Đây được xem là dự án khủng đến từ tập đoàn Sunshine Group với chi phí đầu tư 10.000 tỷ đồng đem đến chất lượng cuộc sống đẳng cấp châu Âu. Những thông tin về liên quan về chủ đầu tư và dự án được giới thiệu thông qua bài viết sau đây.

Chủ đầu tư dự án tập đoàn Sunshine Group  uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản

Tập đoàn Sunshine Group là một trong những tập đoàn lâu năm và khẳng định được vị thế, thương hiệu trên thị trường bất động sản. Đặc biệt khu vực miền Bắc nhắc đến Sunshine group gắn liền với các dự án lớn với quy mô đầu tư và chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế như: Sunshine Center, Sunshine Riverside, Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Boulevard,…

Mục tiêu hoạt động hàng đầu mà tập đoàn Sunshine Group chính là sự uy tín luôn đặt lên hàng đầu, với châm ngôn : “Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực.” Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của tập đoàn chủ yếu đầu tư kinh doanh bất động sản , xây dựng các công trình và các dịch vụ nhà ở, trường học,…

sunshine-city-quan-7

Nói được làm được, Xem ngay tiến độ Sunshine City quận​ 7

Bên cạnh đó đầu tư chú trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực, thống nhất hoạt động vận hành trong hệ thống và hướng đến những giá trị xã hội, nhân văn sâu sắc, đem đến cuộc sống hiện đại, văn minh.

Những giá trị làm nên sự tin cậy mà chủ đầu từ tập đoàn Sunshine group mang đến trong dự án tại quận 7, TP HCM

Dự án Sunshine quận 7 là dự án mở đầu tiền đề để Sunshine Group bước chân vào khai thác tại thị trường bất động sản phía Nam TP HCM.

Sunshine Sài gòn được đặt tại vị trí vàng khu vực trung tâm quận 7 giúp dễ đàng trong việc di chuyển bên trong như khô đô thị Phú Mỹ Hưng mất 5 phút và các quận 4, quận 1, chợ Bến Thành,…

tien-ich-sunshine-city

Tiện ích vượt trội của Sunshine Sài Gòn có thực sự đẳng cấp ?

Được đầu tư và thiết kế trên diện tích rộng lớn khoảng 102.884m2 bao gồm tổ hợp 11 tòa nhà cao tầng với hơn 3.000 căn hộ chung cư cao cấp đa dạng diện tích hứa hẹn đem đến cuộc sống đẳng cấp. Đặc biệt với các dịch vụ tiện ích nội khu tuyệt vời mà cư dân có thể trải nghiệm như không gian sống xanh mát với khu vườn thiết kế kiểu châu Âu, trung tâm thương mại, mua sắm, trường học quốc tế,… và các tiện ích ngoại khu khác.

Ngoài ra, điểm mới mà chủ đầu tư áp dụng trong dự án Sunshine quận 7 là áp dụng hệ thống quản lý thông minh mang xu hướng công nghệ 4.0 với app tiện ích Sunshine Service đảm bảo các điều kiện an toàn chuẩn quốc tế.

Từ những thông tin trên khách hàng hoàn toàn tin tưởng đầu tư vào dự án Sunshine quận 7 với kinh nghiệm và uy tín được tạo dựng nhiều năm trên lĩnh vực bất động sản của tập đoàn Sunshine Group.