Nam Long Group

Định Hướng Phát Triển Chủ Đầu Tư Nam Long:

PHÁT TRIỂN QUỸ ĐẤT Bằng 30 năm kinh nghiệm phát triển Bất động sản tại thị trường Việt Nam, Nam Long tập trung tích lũy các quỹ đất tại các tỉnh thành trọng điểm có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh, hạ tầng kết nối liên vùng, nhu cầu thị trường tiềm năng với tốc độ tăng dân số cơ học cao. Thông qua hệ thống phát triển dự án sẵn có từ R&D, quy hoạch, đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật, thiết kế, xây dựng, Nam Long cộng thêm giá trị cho các quỹ đất của mình từ đó tiến hành chuyển nhượng, hợp tác với các chủ đầu tư trong và ngoài nước có tiềm lực tài chính mạnh và nhu cầu về quỹ đất sạch. Công ty hiện đang sở hữu 650 hecta đất sạch tại Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ; Hải Phòng; đứng thứ 2 tại thị trường Việt Nam về quỹ đất dành cho phát triển khu đô thị và nhà ở.

Nam Long Group là chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản phẩm bất động sản. Nam Long sở hữu quỹ đất sạch rộng khắp thị trường phía nam với hàng loạt khu đô thị quy môn lớn. Các dự án mà Nam Long làm chủ đầu tư đều đạt được sự hài lòng của cư dân.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long hay còn được gọi tắt là Nam Long Group với hơn 30 hình thành và phát triển tập đoàn đã mang đến cho cư dân miền nam hàng vạn tổ ấm tinh hoa.

Nam Long Group luôn luôn đặt uy tín của mình lên trên hàng đầu. Các bất động sản của Nam Long Group luôn được bàn giao sau khi được kiểm tra kỹ lưỡng. Nam Long hiện đang phát triển các dự án thuộc khu đô thị quy mô lớn lên đến hàng trăm hecta như khu đô thị Izumi City Đồng Nai, Mizuki Park Bình Chánh, WaterPoint Long An.

Hiện nay, Nam Long Group do ông Nguyễn Xuân Quang làm chủ tích hồi đồng quản trị. Với hơn 32 năm trong lĩnh vực phát triển nhà ở, kiến trúc, ông Nguyễn Xuân Quang thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng từ đó đút kết ra châm ngôn phát triển của Nam Long Group.

Thông tin tổng quan về Nam Long Group

Chủ đầu tư:Nam Long Group
Tên đầy đủ:Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long
Tên quốc tếNAM LONG INVESTMENT CORPORATION
Tên viết tắtNLG CORP
Mã số thuế0301438936
Năm hoạt động27/12/2005
Địa chỉ6 Nguyễn Khắc Viện, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Người đại diệnNguyễn Xuân Quang
Websitewww.namlongvn.com

Ban lãnh đạo Nam Long Group

Ông Nguyễn Xuân Quang – Chủ tịch hội đồng quản trị Nam Long Group

Personal
Name
Job Title
Chủ tịch hội đồng quản trị Nam Long Group
Birthdate
Tháng Năm 20, 1960
Image
Address
Street
A07 Khu phố Nam Quang 2, P.Tân Phong, Q.7, T.P Hồ Chí Minh
Postal Code
Locality
Country ISO Code
Region ISO Code
Colleague
URL
Work
Organisation Name
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long
Alternate Name
NLG CORP
Url
#
Logo
Same as
URL
5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ Nam Long Group

Quý khách hàng quan tâm đến chủ đầu tư Nam Long Group vui lòng điền thông tin bên dưới để Home Trend hỗ trợ sớm nhất!