Dự án căn hộ Vincity của tập đoàn Vingroup tại quận 9 thông tin mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Khái niệm đúng về dự án Vincity

Dự án căn hộ Vincity là dòng sản phẩm căn hộ cho người có thu nhập trung bình được triển khai từ năm 2017 trên các quỹ đất của VinGroup tại 7 tỉnh thành trên cả nước. Một số người thường gọi đây là dự án nhà ở giá rẻ hoặc nhà ở xã hội tuy nhiên thông tin chính thức từ tập đoàn này cho hay, dự án Vincity là dự án nhà ở dành cho người có thu nhập trung bình. Chính từ khái niệm của dự án đã cho thấy phần nào chất lượng và cam kết của nhà đầu tư.

du-an-chung-cu-vincity

Dự án Vincity được triển khai ở đâu?

Dự án Vincity dự tính được triển khai trên 7 tỉnh thành trên cả nước là: Hà Nội, TP HCM, Nha Trang, Thanh Hóa, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Hải Phòng.

Điều đặc biệt hơn, ngay trên một thành phố, VinGroup cũng có thể triển khai nhiều công trình nhà ở, điển hình như Hà Nội sẽ được triển khai tại 2 điểm chính là Long Biên và Đan Phượng.

Dự án Vincity quận 9 được xây dựng tọa lạc 250 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh

Quy mô dự án Vincity

Dự án Vincity dự kiến khi hoàn thành sẽ cung cấp từ 200.000 – 300.000 căn hộ có mức giá dưới 1 tỷ đồng cho người có thu nhập trung bình tại nước ta.

Như vậy có thể nhận thấy, so với các dự án bất động sản mà VinGroup đã thực hiện thì dự án Vincity không quá lớn nhưng đây chắc chắn là một dự án nhà ở cho người thu nhập trung bình lớn và nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận, đặc biệt là những người đang có nhu cầu mua nhà ở tại các thành phố lớn hiện nay.

Mức giá căn hộ của dự án Vincity

Mức giá căn hộ Vincity được dự toán từ 700  – 1 tỷ đồng cho những căn hộ từ 35m2 đến 90m2. Cũng theo như thông tin chính thức của tập đoàn thì đây chỉ là mức giá tham khảo và giá căn hộ hoàn toàn có thể thấp hơn phụ thuộc vào địa điểm xây, tỉnh thành và mức giá thầu  giá đất trả cho chính quyền ở nơi đó. Theo đó, giá nhà ở tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn và căn hộ tại các tỉnh thành còn lại có mức giá thấp hơn, hợp lý hơn nữa với những người lao động có thu nhập không cao.

Đánh giá về dự án Vincity

Có thể khẳng định dự án Vincity là một trong những động thái mới và tích cực về tình hình nhà ở và là một điểm sáng về bất động sản năm 2017. Quyết định mới của tập đoàn VinGroup không chỉ khiến những người đang có nhu cầu mua nhà quan tâm mà còn là một trong những dự án có tính nhân văn với tình hình xã hội hiện tại bởi nó đã góp phần giải quết nhà ở cho những hộ gia đình thu nhập trung bình mong muốn ổn định cuộc sống, tập trung sức lực cống hiến làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội. Bên cạnh đó, những tính toán về lựa chọn địa điểm thi công dự án còn thể hiện rất rõ tầm nhìn của chủ dự án Vincity nhằm giải quyết tình trạng tập trung quá đông tại một khu vực, địa bàn gây khó khăn cho vấn đề giao thông và nâng cao chất lượng cuộc sống.

vincity

Đúng như sứ mệnh mình đảm nhiệm “ thay đổi diện mạo của Việt Nam 5 năm tới” VinGroup đã và đang hiện thực giấc mơ nhà ở cho hàng trăm ngàn hộ gia đình Việt Nam hiện nay. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tương lai tươi đẹp đó!

Tag:bàn giao nhà, chọn hướng nhà, hoá giải phong thuỷ xấu, hợp đồng, hướng căn hộ, hướng đông, hướng nhà, hướng phong thuỷ, khắc phục phong thuỷ, mua bán đất, mua bán nhà, nhà hướng đông, nhà hướng nam, nhà ở xã hội, phong thuỷ, phong thuỷ xấu, rủi ro, rủi ro khi mua nhà, sunshine,

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN Dự án căn hộ Vincity của tập đoàn Vingroup tại quận 9 thông tin mới nhất

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Dự án căn hộ Vincity của tập đoàn Vingroup tại quận 9 thông tin mới nhất vui lòng điền thông tin bên dưới để Home Trend hỗ trợ sớm nhất!

  Câu Hỏi Thường Gặp

  Giá của VinCity như thế nào?

  Mức giá căn hộ Vincity được dự toán từ 700  – 1 tỷ

  Chủ đầu tư VinCity?

  Tập đoàn Vin Group

  Vị trí VinCity ở đâu?

   250 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh