Dự án Thiên Nam cơ hội đầu tư không nên bỏ lỡ
21/11/2020
Rate this post

Tiềm năng đất nền quận 12 năm 2018

Thành phố Hồ Chí Minh được ví như “hòn ngọc Viễn Đông” bởi sự phát triển nhanh và mạnh mẽ. Cở sở hạ tầng được đầu tư đúng mức và đáp ứng nhu cầu của phát triển kinh tế và đô thị. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về dự án đất nền Thiên Nam – tiềm năng đất nền quận 12 của thành phố.

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố có diện tích lớn thứ 2 cả nước sau thành phố Hà Nội và dân số đứng thứ nhất. Thành phố có 19 huyện nội thành và 05 huyện ngoại thành. Diện tích 2.096km2 với dân số khoảng hơn 8 triệu (số liệu năm 2014). Quận 12 là một trong các quận nội thành của Sài Sòn.

1.Vị trí địa lý khu vực Dự á​n Thiên Nam quận 12

Quận 12 nằm ở vành đai của thành phố, hướng Đông một phần tiếp giáp với thị xã Thuận An của tỉnh Bình Dương, một phần tiếp giáp với quận Thủ Đức. Hướng Tây tiếp giáp với huyện Hóc Môn và quận Bình Tân. Hướng Nam tiếp giáp với quận Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh. Hướng Bắc tiếp giáp với huyện Hóc Môn.

 phoi-canh-du-an-thien-nam

Không gian sống lý tưởng

Quận 12 gồm 11 phường, có hệ thống cơ sở hạ tầng tốt để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế. Hệ thống đường bộ dày đặc, đặc biệt tiếp giáp với quốc lộ 1A, tỉnh lộ 9,12,14,15,16 rất thuận lợi cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa. Hiện nay có rất nhiều trung tâm mua sắm, các khu đô thị mới được xây dựng, đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa của quận này.

Đất nền Thiên Nam thuộc phường Tân Thới Nhất, Quận 12 có vị trí vô cùng thuận lợi và chính là tiềm năng đất nền quận 12 đang được giới đầu tư chú ý. Quận là cửa ngõ hướng Tây Bắc thành phố, thông thương với các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ. Dự án được quy hoạch gồm hai mặt là Tân Thới Nhất 17 và Tân Thới Nhất 30. Dự án tiếp giáp với các quận nội thành khác của thành phố như: quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp nên việc di chuyển vào khu trung tâm rất thuận lợi. Mặt khác quận là đầu nối với các tỉnh Đông Nam Bộ nên dễ tiếp cận với khu vực này thông qua tuyến đường quốc lộ 1A, đường Phan Văn Hớn, Trường Chinh.

Một điều vô cùng quan trọng để thể hiện tiềm năng đất nền quận 12 của dự án này là nằm trên địa bàn phường Tân Thới Nhất, phường trung tâm phát triển của quận 12. Được Ủy ban nhân dân Quận xác định là phường trọng điểm về kinh tế, quốc phòng. Là động lực để thúc đẩy các phường khác phát triển.

Bạn nên xem chi tiết đất nền Thiê​n Nam

2. Những ưu điểm của dự án đất nền Thiên Nam

Dự án đất nền Thiên Nam được quy hoạch trên tổng diện tích 5.678m2 với 32 lô đất thiết kế kiểu nhà phố liền kề. Được các kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam thiết vô cùng khoa học và hiện đại. Các lô được phân khu riêng biệt, mỗi căn nhà đều có tường riêng, thiết kế nền móng rất vững chắc.

vi-tri-thien-nam

Giao thông thuận tiện

Diện tích đa dạng, có kích thước từ nhỏ đến lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, dao động từ 90 – 120m2. Phong cách và thiết kế tối ưu nhu cầu sử dụng, gồm ba tầng, trên cùng là sân thượng. Mỗi tầng cao khoảng 3,5m. Không gian của khu dân cư thoáng đãng, đón gió từ sông Sài Gòn thổi vào.

Phương ngôn “An cư lạc nghiệp” trở thành mục tiêu quan trọng trong cuộc đời của người dân Việt Nam. Dự án đất nền Thiên Nam – tiềm năng đất nền quận 12 này chắc chắn đem lại một không gian sống lý tưởng, hiện đại kết hợp với yên tĩnh sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Nguồn: https://www.hometrend.vn/tin-tuc/du-an-thien-nam-co-hoi-dau-tu-khong-nen-bo-lo.html