Gợi ý chọn căn hộ Imperial Place Bình Tân phù hợp với nhu cầu
21/11/2020
Rate this post

Căn cứ vào nhóm đối tượng đích ngắm có thể thấy giá căn hộ Imperial Place Bình Tân  không cao, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng lại thêm chính sách thanh toán linh hoạt nên gân như là cơ hội ngàn năm có một, tựa như chính sách 30.000 ngàn tỷ đã kết thúc của chính phủ. Tuy nhiên, trước khi nóng vội với quyết định mua nhà, bạn cần cân nhắc một vài gợi ý để có thể chọn được căn hộ phù hợp với mình nhé!

Đích đối tượng của dự án Imperial Place Bình Tân

Imperial Place Bình Tân là một trong số ít dự án nhà ở xã hội dành cho người có thu nhập thấp và trung bình tại quận Bình Tân hiện nay, dự án đặc biệt phù hợp với những đối tượng sau:

– Người có công với Cách mạng

– Công chức, viên chức

– Sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp

– Công nhân, người lao động tại khu công nghiệp

– Người có thu nhập thấp tại khu vực đô thị

– Đối tượng trả lại nhà công vụ sau khi hết tiêu chuẩn thuê nhà công vụ.

– Hộ gia đình tái định cư

– Học sinh, sinh viên của những gia đình có điều kiện kinh tế khá

Căn cứ vào nhóm đối tượng đích ngắm kia có thể thấy giá căn hộ không cao, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng lại thêm chính sách thanh toán linh hoạt nên gân như là cơ hội ngàn năm có một, tựa như chính sách 30.000 ngàn tỷ đã kết thúc của chính phủ. Tuy nhiên, trước khi nóng vội với quyết định mua nhà, bạn cần cân nhắc một vài gợi ý để có thể chọn được căn hộ phù hợp với mình nhé!

thiet-ke-can-ho-68m2-imperial-palace

Gợi ý chọn căn hộ Imperial Place Bình Tân phù hợp với nhu cầu

– Với căn hộ Imperial Place Bình Tân 1PN

Căn hộ Imperial Place Bình Tân 1PN sẽ có diện tích giao động 50 – 54m2, bạn là người độc thân, đang đi làm hay là sinh viên, vợ chồng trung niên mua dưỡng già hoặc bố mẹ ngoại tỉnh muốn mua căn hộ cho con cái đi học có thể chọn mua căn hộ diện tích này để khai thác tối đa công năng của căn hộ.

Với căn hộ có diện tích này, những gia đình hiện đại có 1 con vẫn có thể mua căn hộ và có không gian sinh hoạt ấm cúng, tiện nghi, hoàn toàn không lo chật chội, bí nóng như nhiều dự án khác có căn hộ cùng diện tích. Với căn hộ nay, kiến trúc sư của chúng tôi chú trọng đến việc mang lại không gian thông thoáng để cả gia đình có thể hưởng trọn không khí thoáng rộng.

 Với căn hộ Imperial Place Bình Tân 2 PN

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Imperial Place Bình Tân được ưu tiên thiết kế với số lượng căn hộ tương đối lớn vì cực thích hợp với những gia đình hiện đại có 2 thế hệ, với cặp vợ chồng có từ 1-2 con.

Căn hộ Imperial Place Bình Tân 2 PN có thiết kế từ 65 – 67m2 , 2 WC , 1 phòng ngủ master mang lại không gian riêng tư, kín đáo cho các cặp vợ chồng và sinh hoạt tiện lợi cho các thành viên khác. Để tạo cảm giác rộng, thoáng cho toàn bộ không gian nơi đây, kiến trúc sư chọn hướng và vị trí cửa tương thích để tạo được nguồn gió luân chuyển dọc chiều dài ngôi nhà. Khi sinh sống tại những căn hộ này, gia chủ cảm nhận được sự thoáng đãng, thoải mái, tinh thần thư thái. Đặc biệt tốt cho những gia đình có trẻ nhỏ.

– Với căn hộ Imperial Place Bình Tân 3PN

Căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế chuyên biệt cho những gia đình có 2-3 con nhỏ hoặc sống cùng ông bà ( gia đình 3 thế hệ ) gia đình đông thành viên hoặc những gia đình có điều kiện tài chính thích sống trong không gian rộng thoáng, gia đình ít thành viên nhưng thường xuyên có khách đến chơi nhà. Chủ nhà có thể khai thác tối đa diện tích bằng cách sáng tạo lại thiết kế căn hộ phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Điển hình là biến không gian quầy bar, thư giãn trong căn hộ thành một phòng ngủ mini – không gian dành cho khách đến chơi nhà.

Ưu điểm của căn hộ này là các phòng chức năng được bố trí thông minh tôn trọng tối đa không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình, tận dụng mảng không gian chung, phòng bếp-  phong ăn – phòng khách mang đến chiều sâu, rộng cho toàn căn hộ. Chính bởi vậy nên ngay cả khi đông thành viên sống trong căn hộ vẫn mang lại cảm giác thoải mái, thông thoáng, hoàn toàn không bí ngạt.

Nguồn: https://www.hometrend.vn/can-ho-imperial-place-binh-tan