Phát hiện yếu tố phong thủy đắc địa tại căn hộ Ventosa
21/11/2020
5/5 - (1 bình chọn)

Phong thủy hoàn toàn không phải là sự mê tín, đó là những căn cứ khoa học về sự tác động của các yếu tố tự nhiên tác động nên cuộc sống con người. Nếu những yếu tố này được phối kết hợp hài hòa mang đến sức khỏe, thành công cho con người, ngược lại sẽ là điềm xấu khiến cuộc sống con người trở nên vất vả, yếu kém. Hãy cùng phân tích các yếu tố phong thủy độc đáo của dự án Ventosa trong bài viết dưới đây của chúng tôi để thấy được sự ưu việt của dự án.

Vị trí trung tâm của dự án căn hộ Ventosa

Không khó để nhận thấy, vị trí của Ventosa tọa lạc tại 66 Tân Thành, là điểm giao nối giữa Tân Thành và đường Đỗ Ngọc Thạch, đây được đánh giá là điểm giao thương quan trọng và sầm uất, điểm nối giữa nhiều tuyền đường chính của các quận khác trong thành phố.

Vị trí trung tâm này không chỉ mang đến những yếu tố như đi lại thuận tiện, kết nối đồng bộ với nhiều tiện ích: mua sắm, vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học, …mà còn mang tính chiến lược đặc biệt. Vị trí tâm giữa của Ventosa cũng giống như tâm của hình tròn, điểm tâm này là nơi thu hút năng lượng, lưu giữ vượng khí của toàn vùng. Đây chính là yếu tố khẳng định cộng đồng cư dân tại Ventosa luôn phát triển thịnh vượng, văn minh và nhân văn.

vi-tri-ventosa

Hướng chính của dự án quay về hướng đông

Dự án nằm trên mặt đường Tân Thành, có hướng chính Đông. Theo quan niệm phong thủy, nắng hướng Đông là nắng sớm ban mai, tinh khiết, ấm áp mà không gắt. Đây là ánh nắng bình minh  tác động lên yếu tố may mắn, thịnh vượng của chính gia chủ. Chủ nhân căn hộ tại dự án sẽ gặp may mắn, thuận lợi và nhiều tiềm năng thăng tiến trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, nắng xua tan đêm tối, xua tà khí, là nguồn sống của vạn vật mang lại sức khỏe dồi dào cho mọi cư dân nơi đây. Nhà thiết kế cũng chú trọng tận dụng hướng chính đó nhưng tận dụng tối đa để có nhiều căn hộ thiết kế hướng Nam nhất, đón gió trời trong lành, mát mẻ, phù hợp với khí hậu miền Nam mang lại nền tảng sức khỏe tốt nhất cho toàn bộ cư dân.

Thiết kế dự án căn hộ là sự kết hợp hài hòa

Tận dụng tối đa những lợi thế của thiên nhiên nhưng kiến trúc bên trong dự án cũng thể hiện sự hài hòa. Đặc biệt trong các hành lang, sự phối bố trí các căn hộ, con đường trong dự án  đều mang dụng ý phong thủy nhất định để luồng vượng khí từ phía Đông dự án luân chuyển nhẹ nhàng và ổn định khắp tòa  nhà.

Bên trong dự án, căn hộ cũng được chú trọng thiết kế với sự hài hòa cả về không gian cũng như cách bài trí nội thất. Từ vị trí của bếp đến việc lắp đặt điều hòa, tất cả đều đảm bảo tính phong thủy hài hòa nhất để gia chủ có thể sử dụng một cách tiện dụng, khai thác tối đa công năng của căn hộ.

Đỉnh cao của yếu tố phong thủy trong dự án đó chính là diện tích cây xanh cực lớn, hồ bơi thủy lực được thiết kế trên tòa nhà mang lại không khí trong lành, khoáng đạt là nền tảng cho sức khỏe tốt nhất của cư dân đồng thời là thế giới thư giãn giúp đời sống tinh thần giảm căng thẳng, có thêm những giây phút thăng hoa, trải nghiệm cuộc sống một cách tuyệt vời.

Nguồn: https://www.hometrend.vn/ventosa​