Quy trình mua căn hộ Ventosa Quận 5
21/11/2020
Rate this post

Hãy cùng khám phá 8 bước trong quy trình mua căn hộ Ventosa để thấy rằng việc sở hữu căn hộ Ventosa chưa khi nào đơn giản và dễ dàng đến thế. Giờ đây, mọi khách hàng có thu nhập trung bình khá, dù chưa tích lũy được nhiều vẫn có cơ hội sở hữu căn hộ đáng mơ ước của mình một cách trọn vẹn, chấm dứt cảnh thuê nhà hoặc sống chung nhiều thế hệ phức tạp.

Quy trình mua căn hộ Ventosa

Các bước trong quy trình mua căn hộ Ventosa

Bước 1: Tư vấn và chọn căn từ nhà môi giới

Bước 2: Chọn căn theo ý muốn của khách hàng

Bước 3: Khách hàng xuống tiền giữ chỗ

Bước 4: Hợp đồng đặt cọc

Bước 5: Ký hợp đồng mua bán

Bước 6: Đóng tiền theo hình thức tiến độ thanh toán trong hợp đồng

Bước 7: Nhận nhà ( khi khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ)

Bước 8: Đóng tiền làm sổ hồng ( 5% giá trị căn hộ )

Nếu như khách hàng mua căn hộ từ thời điểm mở bán đầu tiên 7/ 2016 thì sẽ mất khoảng 2 năm (  quý IV / 2018 ) để  đi từ bước 1 đến bước 8.

Thực ra, thông tin về quy trình mua căn hộ Ventosa không mấy quan trọng, quan trọng là mức giá căn hộ, hình thức thanh toán và sự tư vấn của sàn giao dịch. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý khi chọn các yếu tố này trước khi mua căn hộ tại Ventosa để bảo đảm bảo quyền lợi của mình một cách tối đa.

quy-trinh-mua-can-ho-ventosa-quan-5

Vài lưu ý nhỏ trong quá trình mua căn hộ Ventosa

– Hãy tin những lời tư vấn trung thực

Những tư vấn trong quá trình mua nhà được xem là bổ ích, thú vị khi giúp khách hàng trả lời được các câu hỏi như:  Căn hộ có phù hợp với khả năng của bạn hay không? Bạn nên chọn hình thức trả nợ như thế nào là tối ưu nhất. Căn hộ thiết kế như thế nào là phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Phong thủy căn hộ phù hợp với mệnh của bạn nhất. Tất nhiên, hiện nay, hầu hết các sàn giao dịch đều muốn bán được căn hộ mà tư vấn ào ào, thiếu chính xác, không xuất phát từ nhu cầu của khách hàng. Trước những thông tin này, bạn cần đủ tỉnh táo để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ môi giới.

 

Và quan trọng hơn là phải xem kĩ thông tin: dự án Ventosa

– Chọn sàn giao dịch có mức giá cạnh tranh và chọn đúng thời điểm mua

Tất nhiên, hình thức thanh toán một lần khách hàng sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.Tuy nhiên, nếu như chỉ có được 30% căn hộ nhưng thu nhập của bạn khá cao, bạn có thể mua trả góp, vẫn được về ở căn hộ ngay mà không phải mất tiền thuê nhà, ngay lập tức trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, giàu sang, hoàn toàn yên tâm các khoản nợ được trả cố định, không phải mang ơn hoặc dồn dập thu góp tiền như khi vay người thân mà họ có việc đột xuất dùng tiền.

Thời điểm mua căn hộ tốt nhất thường là khi mở bán hoặc khi bàn giao, tuy nhiên, vì dự án Ventosa khá hot nên đến thời điểm bàn giao có thể căn hộ sẽ không còn hoặc nếu còn thì sự lựa chọn cũng hạn chế. Giải pháp tốt nhất lúc này đó là tìm một sàn môi giới chính thức từ chủ đầu tư để có được tư vấn đúng đắn, bảo vệ tối đa quyền lợi của bạn.