Tiến độ Sunshine city quận 7
21/11/2020
Rate this post

Dự án Sunshine Quận 7 – một địa điểm siêu hot để bạn lựa chọn, nơi đem đến cho bạn những cảm giác tuyệt vời nhất của những căn hộ sang trọng và đẳng cấp

Công trình dự án Sunshine Quận 7 đang là một công trình khá nổi tiếng.Dưới đây sẽ là tiến độ thi công của dự án này và những đánh giá về tiến độ thi công đó để các bạn tìm hiểu thêm.

1. Tiến độ thi công của công trình dự án

Đây là một dự án được đánh dấu sự khởi đầu bằng những mẫu thiết kế được xây dựng trước đó và những công đoạn khởi đầu như xây dựng nền móng và những cột thép, bê tông đầu tiên được dựng lên. Theo như dự định của các chủ đầu tư thì vào khoảng tháng 11 năm 2018 sẽ có công bố chính thức về các tiến độ cụ thể của công trình cũng như những bàn giao về việc thi công, xây dựng và hoàn thiện.

Đây là dự án một căn hộ khá đặc biệt vì nằm ven bờ sông tọa lạc tại Quận 7, ngay bên cạnh cầu Phú Nhuận điểm giao giữa các địa điểm thuận lợi như đường Huỳnh Tấn Phát. Đây cũng là địa điểm thuận lợi để di chuyển đến các địa điểm lớn, sầm uất như phố đi bộ Nguyễn Huệ, hay chợ Bến Thành hoặc một số khu vực lân cận của Quận 1.

Vì đây là một dự án rất quy mô và được quan tâm đầu tư, vì vậy chắc chắn tiến độ thi công của công trình này cũng sẽ diễn ra nhanh chóng để một cách nhanh nhất đem tới cho người dân những trải nghiệm thú vị của dự án này. Dự kiến ban đầu thì tiến độ thi công vào khoảng 15 tháng. Đây là khoảng thời gian khá nhanh gọn để hoàn thành một công trình quy mô như vậy. Điều đó cho thấy sự quan tâm và đầu tư rất chỉnh chu và tâm huyết của các chủ đầu tư và chủ tập đoàn dành cho dự án này.

tien-do-sunshine-city

Khởi công dự án

2. Dự án chú trọng đem lại sự tinh tế

Chắc hẳn là những người sành sỏi và quan tâm đến giới bất động sản thì không thể không biết tới một dự án được đầu tư quy mô như dự án Sunshine city Sài Gòn. Và nếu có tìm hiểu thì sẽ biết được, đây là dự án được xây dựng và hình thành dựa trên phong cách tinh tế, sang trọng và hiện đại, mang lại cảm giác quý tộc và thời thượng.

– Vị trí xây dựng dự án: Như chúng tôi có nói thì vị trí của dự án này nằm ở một vị trí không thể đắc địa hơn. Nó nằm ngay tại trung tâm của Sài Gòn sầm uất, nhộn nhịp, xa hoa. Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai lựa chọn nó bởi sự thuận tiện trong sinh hoạt, làm việc và di chuyển đi lại

– Một dự án của sự tinh tế, hiện đại: Dự án Sunshine City Sài Gòn được xây dựng nhằm mang tới sự hiện đại cho người dùng hiện đại. Các mẫu thiết kế được truyền nguồn cảm hứng từ phong cách của châu Âu, từ đó mang lại cảm giác thời thượng, tinh tế

Trên đây là những đánh giá về tiến độ thi công của dự án để các bạn tham khảo. Đây là dự án sẽ mang lại co người dùng những trải nghiệm thật sự như ý muốn. Mong là các bạn sẽ có những lựa chọn tuyệt vời cho không gian của mình.