Tiến độ thanh toán căn hộ Flora Mizuki Park
21/11/2020
Rate this post

Với mức giá đưa ra được đánh giá là ưu đãi, so với chất lượng và hệ thống tiện ích vượt trội nhưng dự án Flora Mizuki Park còn tiếp tục có những chính sách thanh toán linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng của mình. Với những cặp vợ chồng trẻ, chưa có nhiều vốn tích lũy vẫn có thể sở hữu ngay một căn hộ mơ ước của mình nhờ chính sách cho vay 70% giá trị căn hộ và trả góp 15 – 20 năm.

Những hình thức thanh toán căn hộ Flora Mizuki Park

Theo như thông tin chính thức từ chủ đầu tư, căn hộ Flora Mizuki Park 54 m2 tại dự án này sẽ có mức giá từ 1.1 tỷ đồng. Với những căn hộ có diện tích lớn hơn, vị trí khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Mời bạn đọc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá căn hộ Flora Mizuki Park mới nhất, cụ thể nhất.

Khách hàng khi mua căn hộ Flora Mizuki Park hoàn toàn có thể chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất với mình đó là:

– Thanh toán một lần

Với hình thức thanh toán một lần này, bạn có thể được thanh toán trong nhiều thời điểm khác nhau cho đến cuối năm 2017. Với khách hàng mua nhà tại thời điểm mở bán có thể được thanh toán trong 9 đợt khác nhau, mỗi đợt từ 5 – 45%.

phuong-thuc-thanh-toan-flora-mizuki-park

– Thanh toán trả góp

Với hình thức thanh toán trả góp, bạn có thể trả dần trong 15 – 20 năm, được ngân hàng Vietcombank bảo lãnh với nhiều chính sách ưu đãi cực lơn như:

+ Ân hạn nợ gố 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên

+ Tỷ lệ cho vay 70% giá trị hợp đồng ( nếu bảo đảm bằng chính căn hộ ), bằng 90% giá trị tài sản khác.

+ Phí trả nợ trước hạn với năm đầu tiên chỉ 1% và 0.5% từ năm 2-3 và miễn phí nếu trả sau 4 năm mua nhà.

Sự ưu việt trong hình thức thanh toán căn hộ Flora Mizuki Park

Có thể nhận thấy hình thức thanh toán căn hộ Flora Mizuki Park nhằm chú trọng tiếp cận đến khách hàng có thu nhập trung bình khá, trong đó là doanh nhân thành đạt, trí thức, chủ doanh nghiệp nhỏ, những gia đình trẻ.

Khi mua căn hộ tại Flora Mizuki Park nếu thanh toán một lần sẽ được hưởng mức chiết khấu cao và những chính sách khuyến mại khi về ở. Với hình thức thanh toán trả góp mức lãi suất cũng không cao và chính sách phạt khi thanh toán trước hạn gần như không có.

Đặc biệt, có thể nhận thấy hình thức ngân hàng bảo lãnh 70% giá trị căn hộ đã là động lực hỗ trợ các cặp vợ chồng trẻ hiện chưa có nhà ở an cư thêm quyết tâm mua căn hộ để trải nghiệm cảm giác sống thư thái, đẳng cấp sớm hơn 10 – 15 năm trước khi tích lũy đủ số tiền mua căn hộ của mình. Mỗi cặp vợ chồng chỉ cần có thu nhập 15 – 20 triệu là hoàn toàn có thể sở hữu ngay 1 căn hộ sang trọng, tiện nghi mà không phải mất chi phí đi thuê nhà, thêm vào đó lại có tâm lý ổn định “an cư lạc nghiệp” có động lực cố gắng để vươn tới những thành công mới trong công việc. Không khó để nhận thấy đây là cơ hội an cư có một không hai mà bất cứ ai cũng không nên bỏ lỡ.