Trả góp Aio City cực kỳ ưu đãi với ngân hàng
20/11/2020
Rate this post

Cái tên Aio City đang gây sốt với người dân thành phố Hồ Chí Minh, cũng như nhiều người quan tâm vấn đề bất động sản trên toàn quốc. Là một dự án mới cực chất tại quận Bình Tân của thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều người mong muốn sở hữu các căn hộ ở Aio City. Và với hình thức trả góp Aio City đã tạo thêm nhiều cơ hội cho những người quan tâm và yêu thích căn hộ ở dự án này.

Vì sao nên mua căn hộ thuộc dự án Aio City?

Dự án nằm ở vị trí đắc địa của thành phố, được xây dựng bởi tập đoàn có uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam. Vì thế dự án này đang làm tâm điểm của thành phố Hồ Chí Minh. Và Aio City trở thành sự lựa chọn của nhiều người đang cần mua sắm nhà ở căn hộ chung cư.

phoi-canh-can-ho-aio-city

Dự án Aio City

Hơn nữa, những căn hộ ở đây được thiết kế và xây dựng theo phong cách mới, độc đáo và tiện nghi cho những người sở hữu. Chưa kể, sự tiện lợi và hiện đại do các tiện ích dịch vụ tại dự án cung cấp cho người dân giúp các cư dân có cuộc ống thoải mái và cực kỳ dễ chịu.

Nhưng còn có một điều khác khiến nhiều người mua sở hữu các căn hộ ở Aio City hơn. Đó chính là hình thức mua trả góp, đã tạo điều kiện cho nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Phương thức trả góp Aio City cùng với các ưu đãi đặc biệt

Hiện nay chủ đầu tư của dự án đã cung cấp thông tin rằng phương thức thanh toán trả góp Aio City là hợp lệ. Điều này đã tạo thêm nhiều cơ hội mua nhà cho những khách hàng không đủ điều kiện thanh toán hết 1 lượt.

tra-gop

Phương thức thanh toán trả góp căn hộ Aio City tạo điều kiện hơn cho nhiều khách mua nhà

Hiện nay chủ đầu tư Hoa Lâm đã có sự liên kết với nhiều ngân hàng ở Việt Nam. Thế nên chủ đầu tư cho phép cung cấp dịch vụ hỗ trợ trả góp với mức lãi suất hết sức ưu đãi cho các khách hàng.

Giá bán căn hộ chung cư thuộc dự án Aio City

Hiện nay giá bán trung bình của các căn hộ thuộc những dự án nằm gần dự án rơi vào khoảng:

+ 31 – 34 triệu/m2 cho các căn hộ ở Moonlight Park View của Hưng Thịnh Corp

+ Các căn hộ chung cư Hai Thành có khoảng giá từ 21 – 28 triệu/m2 cho những căn hộ có diện tích 51 – 64m2.

Vì thế, theo những thông tin đánh giá từ các chuyên gia phân tích thì có khả năng chủ đầu tư dự kiến sẽ bán những căn hộ thuộc dự án Aio City vào khoảng giá từ 32 – 34 triệu/m2.

Đây là mức giá được đánh giá là hợp lý, dù nhỉnh hơn so với mặt bằng chung thì vẫn rất ổn nếu so sánh tương quan năng lực chủ đầu tư, quy mô dự án cũng như các lợi thế mà Aio City đang sở hữu. Dẫu vậy, đây vẫn chỉ là mức giá dự đoán chứ chưa có báo giá chính thức.

Với mức giá ưu đãi cũng như phương thức thanh toán trả góp Aio City đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ giúp nhiều khách hàng có thêm cơ hội sở hữu các căn hộ ở Aio City mà không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính.

Nguồn: https://www.hometrend.vn/aio-city-ten-lua