VỊ TRÍ AIO CITY KHÔNG ĐÂU CÓ ĐƯƠC ĐẮC ĐỊA & KHANG HIẾM
21/11/2020
Rate this post

Vị trí đắc địa và khan hiếm của Aio City Bình Tân 

Thành Phố Hồ Chí Minh là 1 trong hai vùng trọng điểm kinh tế phát triển bậc nhất nước ta. Chính vì thế nhu cầu về nhà ở tại đây là vô cùng lớn. Giải quyết cho tình trạng đất chật người đông, nhu cầu nhà ở của các hộ gia đình dự án chung cư Aio City Bình Tân hội tụ đầy đủ những ưu điểm cần có của 1 căn hộ kiểu mẫu

Khái quát chung về dự án Aio City Bình Tân

Là một trong những dự án tiêu biểu của ông lớn trong ngành bất động sản Hoa Lâm. Việc sở hữu căn hộ chung cư Aio City Bình Tân sẽ giúp bạn có được cuộc sống tiện nghi, lý tưởng và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

Được quy hoạch trên diện tích đất hơn 3 ha, căn hộ đáp ứng cơ sở vật chất hạ tầng cho khối lượng nhà ở lớn. Hoa lâm đầu tư mạnh tay cho dự án bất động sản ở phía Tây Sài Gòn này. Hứa hẹn là 1 trong những dự án đáng mong chờ nhất và sẽ “bán chạy như tôm tươi”

Aio City Bình Tân sở hữu vị trí địa lý đắc địa

Tọa lạc trên trục đường huyết mạch chính của thành phố, nối liền giao thông, giao thương với nhiều tuyến đường quan trọng, khiến cho Aio City Bình Tân có vị trí thuận lợi và đáng sống nhất.

vi-tri-can-ho-aio-city

Đầu tiên chính là nằm trên trục đường chính tên lửa, từ vị trí aio city, ta dễ dàng di chuyển đến Aeon Mall Bình Tân – đây được coi là 1 trong những trung tâm siêu thị lớn và quy mô nhất nước ta. Kế đó là bến xe Tây qua, chỉ cần vài phút đi bộ, bạn sẽ đến 1 trong những bến xe lớn nhất của Sài Gòn, và đây cũng là cửa ngõ phía tây của vùng trọng điểm kinh tế thứ hai cả nước. Chính yếu tố này được coi là yếu tố thuận lợi cho việc giao thương kinh tế phía tây. Bên cạnh đó việc liền kề với khu chế xuất và khu công nghệ cao Sangril-la cũng khiến Aio City tại Bình Tân có tiềm năng phát triển vượt bậc

Bên cạnh đó, việc liên kết và dễ dàng kết nối với các trục đường chính, dẫn vào trung tâm thành phố như đường Lũy Bán Bích – Âu Cơ – Cộng Hòa; Quận 1, Quận 3 và các quận trung như Quận 5 và quận 6… Vì thế không ngoa khi khẳng định dành, dự án Aio City Bình Tân sở hữu vị trí đắc đứa  và đáng giá “tấc đất tấc vàng”.

Dù nằm trên trục đường chính và tiếp giáp nhiều địa điểm quan trọng, nhưng dự án Aio City Bình Tân vẫn đảm bảo giao thông thuận lợi, không gặp khó khăn khi di chuyển dù vào giờ cao điểm. Chính nhờ những yếu tố vị trí này đã giúp dự án chung cư của Hoa Lâm luôn bán chạy trên sàn giao dịch bất động sản những tháng đầu năm.