19 LỜI KHUYÊN ĐỂ BÁN NHÀ CỦA BẠN
15/12/2022
5/5 - (1 bình chọn)

Là chủ nhà, bạn có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc bán tài sản của bạn kịp thời. Khi bạn thực hiện các bước sau, bạn sẽ giúp Cộng tác viên bán hàng bán nhà của mình nhanh hơn với giá tốt nhất có thể.

Đầu tư

Đầu tư

1 TẬN DỤNG TỐI ĐA ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN ĐÓ

Một bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận, những bụi cây được cắt tỉa gọn gàng và một mái hiên không lộn xộn chào đón những khách hàng tiềm năng. Cửa trước được sơn mới – hoặc ít nhất là mới được cọ rửa – cũng vậy. Nếu là mùa thu, hãy cào lá. Nếu là mùa đông, hãy xẻng các lối đi. Càng ít trở ngại giữa khách hàng tiềm năng và sức hấp dẫn thực sự của ngôi nhà của bạn thì càng tốt.

2 ĐẦU TƯ MỘT VÀI GIỜ CHO CỔ TỨC TRONG TƯƠNG LAI

Đây là cơ hội của bạn để làm sạch trong bất động sản. Dọn dẹp trong phòng khách, phòng tắm, nhà bếp. Nếu đồ gỗ của bạn bị trầy xước hoặc sơn phai màu, hãy xem xét trang trí lại một chút. Hình nền tươi làm tăng thêm sự quyến rũ và giá trị cho tài sản của bạn. Khách hàng tiềm năng muốn xem ngôi nhà của bạn thực sự trông tuyệt vời như thế nào hơn là nghe nó có thể trông tuyệt vời như thế nào, “với một chút công việc.”

Phối cảnh tổng thể dự án nhà ở xã hội thuận thành

3 KIỂM TRA VÒI VÀ BÓNG ĐÈN

Nước nhỏ giọt làm lo lắng, bồn rửa đổi màu và cho thấy hệ thống ống nước bị lỗi hoặc bị mòn. Bóng đèn bị cháy để lại triển vọng trong bóng tối. Đừng để những vấn đề nhỏ làm mất đi những gì phù hợp với ngôi nhà của bạn.

4 ĐỪNG KẾT THÚC BÁN HÀNG

Nếu tủ hoặc cửa tủ xuất hiện trong nhà bạn, bạn có thể chắc chắn rằng chúng cũng sẽ xuất hiện trong tâm trí của khách hàng tiềm năng. Đừng cố gắng giải thích những tình huống khó khăn khi bạn có thể dễ dàng khắc phục chúng. Một chút nỗ lực từ phía bạn có thể làm cho con đường kết thúc của bạn suôn sẻ hơn.

5 NGHĨ VỀ SỰ AN TOÀN

Chủ nhà học cách chung sống với tất cả các loại cạm bẫy tự giăng ra: giày trượt patin trên cầu thang, dây nối dài có trang trí hoa văn, thảm ném trơn trượt và đèn treo thấp trên cao. Làm cho nơi ở của bạn không nguy hiểm nhất có thể đối với du khách.

nha-o-xa-hoi-khac-gi-chung-cu

Nhà ở xã hội khác gì chung cư?

6 NHƯỜNG CHỖ CHO KHÔNG GIAN

Hãy nhớ rằng, những người mua tiềm năng đang tìm kiếm nhiều thứ hơn là không gian sống thoải mái. Họ cũng đang tìm kiếm không gian lưu trữ. Hãy chắc chắn rằng gác mái và tầng hầm của bạn sạch sẽ và không có những vật dụng không cần thiết.

7 XEM XÉT TỦ QUẦN ÁO CỦA BẠN

Tủ quần áo càng được tổ chức tốt thì nó càng có vẻ lớn hơn. Bây giờ là lúc để đóng hộp những bộ quần áo không dùng đến đó và quyên góp chúng cho tổ chức từ thiện.

8 LÀM CHO PHÒNG TẮM CỦA BẠN LẤP LÁNH

Phòng tắm bán nhà, vì vậy hãy để chúng tỏa sáng. Kiểm tra và sửa chữa các chất trám bị hư hỏng hoặc khó coi trong bồn tắm và vòi hoa sen. Để thêm phần quyến rũ, hãy trưng bày những chiếc khăn, chiếu và rèm tắm tốt nhất của bạn.

nha-o-xa-hoi-3

Nhà ở xã hội là gì?

9 TẠO PHÒNG NGỦ MƠ ƯỚC

Đánh thức khách hàng tiềm năng với những tiện nghi ấm cúng trong phòng ngủ của bạn. Để có một cái nhìn rộng rãi, hãy loại bỏ đồ nội thất dư thừa. Khăn trải giường đầy màu sắc và rèm cửa tươi là phải.

10 MỞ CỬA VÀO BAN NGÀY

Hãy để mặt trời chiếu vào! Kéo rèm cửa và màn cửa của bạn lại để khách hàng tiềm năng có thể thấy ngôi nhà của bạn tươi sáng và vui vẻ như thế nào.

11 SÁNG LÊN VÀO BAN ĐÊM

Kích thích sự phấn khích bằng cách bật tất cả đèn của bạn – cả bên trong và bên ngoài – khi cho bạn xem nhà vào buổi tối. Ánh sáng thêm màu sắc và sự ấm áp, đồng thời khiến khách hàng tiềm năng cảm thấy được chào đón.

12 TRÁNH CẢNH ĐÁM ĐÔNG

Những người mua tiềm năng thường cảm thấy như những kẻ đột nhập khi họ bước vào một ngôi nhà có nhiều người. Thay vì dành cho ngôi nhà của bạn sự chú ý xứng đáng, họ có thể sẽ vội vã đi qua. Giữ sự hiện diện của công ty ở mức tối thiểu.

nhaoxahoi

Nhà ở xã hội

13 XEM THÚ CƯNG CỦA BẠN

Chó và mèo là những người bạn đồng hành tuyệt vời, nhưng không phải khi bạn giới thiệu ngôi nhà của mình. Vật nuôi có một tài năng để có được dưới chân. Vì vậy, hãy giúp mọi người một việc: Giữ Kitty và Spot bên ngoài, hoặc ít nhất là tránh đường.

14 THƯ GIÃN

Hãy thân thiện, nhưng đừng cố ép buộc cuộc trò chuyện. Khách hàng tiềm năng muốn xem nhà của bạn mà ít bị phân tâm nhất.

dau-tu-bat-dong-san-can-luu-y-dieu-gi

dau-tu-bat-dong-san-can-luu-y-dieu-gi

15 ĐỪNG XIN LỖI

Cho dù nơi ở của bạn khiêm tốn đến đâu, đừng bao giờ xin lỗi vì những thiếu sót của nó. Nếu một khách hàng tiềm năng tình nguyện đưa ra nhận xét xúc phạm về diện mạo ngôi nhà của bạn, hãy để Cộng tác viên RE/MAX có kinh nghiệm của bạn xử lý tình huống.

16 GIỮ MỘT HỒ SƠ THẤP

Không ai biết nhà của bạn cũng như bạn làm. Nhưng người môi giới của bạn biết người mua – họ cần gì và muốn gì. Người môi giới của bạn sẽ có một thời gian dễ dàng hơn để nói rõ những ưu điểm của ngôi nhà của bạn nếu bạn ở trong nền.

Suntec City Long An

Suntec City Long An

17 ĐỪNG BIẾN NGÔI NHÀ CỦA BẠN THÀNH CỬA HÀNG ĐỒ CŨ

Khi khách hàng tiềm năng đến xem nhà của bạn, đừng làm họ mất tập trung bằng những lời đề nghị bán những đồ đạc mà bạn không cần nữa. Bạn có thể mất đợt giảm giá lớn nhất trong tất cả.

18 TRÌ HOÃN KINH NGHIỆM

Khi khách hàng tiềm năng muốn thảo luận về giá cả, điều khoản hoặc các vấn đề bất động sản khác, hãy để họ nói chuyện với một chuyên gia – nhà môi giới của bạn.

19 TRỢ GIÚP ĐẠI LÝ CỦA BẠN

Người môi giới của bạn sẽ bán nhà dễ dàng hơn nếu các buổi trưng bày được sắp xếp thông qua văn phòng của cô ấy. Bạn sẽ đánh giá cao kết quả!

Xem thêm: 20 MẸO BẤT ĐỘNG SẢN NÊN BIẾT NẾU BẠN KHÔNG MUỐN MẤT TIỀN